BOARDING PASS : North Island, NEW ZEALAND Ep.1/1

เกาะเหนือประเทศนิวซีแลนด์ โอ๊คแลนด์ เทาโป
กิจกรรม : เช่ารถบ้าน(Road trip)
Summary : เดินทางจากประเทศไทยไปยังเมืองโอ๊คแลนด์ประเทศนิวซีแลนด์

BOARDING PASS : North Island, NEW ZEALAND Ep.1/2

เมืองเทาโป (Toapo)
กิจกรรม : ตกกุ้งที่ Huka Prawn Park, นั่งเรือเร็วเจ็ทโบ๊ทที่ Hukafalls Jet
Summary : ขับรถไป Huka Prawn Park บ่อตกกุ้งซึ่งนำเข้ากุ้งมาจากประเทศมาเลเซีย (Malaysian fresh water prawn) สามารถตกกุ้งและนำไปย่างและทำเพื่อรับประทานเองได้เลย โดยการตกกุ้งจะใช้หัวใจวัวสดเป็นเหยื่อในการตก นั่งเรือเจ็ทดริฟท์ที่ Hukafalls Jet ชมวิวน้ำตก Huka Fallsเป็นกิจกรรมที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบAdventure

BOARDING PASS : North Island, NEW ZEALAND Ep.1/3

เมืองมาทามาท่า (Matamata)
กิจกรรม : ชมหมู่บ้านฮอบบิทHobbiton Movie set
Summary : ชมสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ชื่อดังเรื่อง The Lord of The Ring และ The Hobbit ที่หมู่บ้านฮอบบิท ผจญภัยดินแดน Middle Earth และชื่นชมพื้นที่อันสวยงามของฟาร์มเลี้ยงแกะ ที่มีพื้นที่มากกว่าพันเอเคอร์ ประกอบกับวิวทิวทัศน์ของเทือกเขา

BOARDING PASS : North Island, NEW ZEALAND Ep.2/1

เมืองโรโตรัว (Rotorua)
กิจกรรม : ชมการตัดขนกระต่าย
Summary : จากตัวเมืองโอ๊คแลนด์ขับรถไปเมืองโรโตรัว ใช้เวลาในการเดินทาง3ชั่วโมง ระยะทาง230กิโลเมตร ชมการตัดขนกระต่ายแห่งเดียวในโลกที่ Roselands Waitomo caves เป็นกระต่ายพันธ์ German Angola ซึ่งจะต้องตัดทุกๆ3เดือนเพราะขนกระต่ายอุ่นกว่าขนแกะถึง7เท่า

BOARDING PASS : North Island, NEW ZEALAND Ep.2/2

เมืองโรโตรัว (Rotorua)
กิจกรรม : ล่องแก่งในถ้ำหนอนเรืองแสง (Black Water Rafting)
Summary : ผจญภัยล่องแก่งในถ้ำหนอนเรืองแสงที่ Waitomo cave ซึ่งเป็นที่อยู่ของหนอนเรืองแสงที่เปล่งแสงระยิบระยับ นับเป็นปรากฏการณ์ทางธรรมชาติที่หาดูได้ยาก ภายในถ้ำจะมีลำธารให้ล่องแก่งระยะทาง 2 กิโลเมตร และยังได้ชมความงดงามของถํ้าหินงอกหินย้อยที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติอีกด้วย

BOARDING PASS : North Island, NEW ZEALAND Ep.3/1

เมืองโรโตรัว (Rotorua)
กิจกรรม : ชมพิพิธภัณฑ์โรโตรัว แช่น้ำร้อนPolynesian Spa
Summary : เมืองโรโตรัวได้ชื่อว่าเป็นดินแดนแห่งทะเลสาปของนิวซีแลนด์ ชมประวัติความเป็นมาของโรโตรัวและชนเผ่าเมารีที่พิพิธภัณฑ์โรโตรัว แช่น้ำร้อนผ่อนคลายที่ Polynesian Spa รวมทั้งชมวิวทะเลสาป

BOARDING PASS : North Island, NEW ZEALAND Ep.3/2

เมืองเทาโป (Toapo)
กิจกรรม : ตกปลาเทราต์ ล่องเรือชมทะเลสาป
Summary : จากเมืองโรโตรัวขับรถมาที่เมืองเทาโปใช้เวลาประมาณ1ชั่วโมง15นาที ระยะทาง 82 กิโลเมตรมุ่งหน้าเข้าสู่ท่าเรือล่องทะเลสาปTaopo ซึ่งเป็นทะเลสาปที่ใหญ่ที่สุดในนิวซีแลนด์เทียบเท่ากับประเทศสิงคโปร์ ตกปลาเทราต์ ซึ่งปลาชนิดนี้สามารถตกได้ที่ทะเลสาปเทาโปเท่านั้น

BOARDING PASS : North Island, NEW ZEALAND Ep.3/3

เมืองเนเปีย (Napier)
กิจกรรม : ชิมไวน์ Wine tasting
Summary : มุ่งหน้าเข้าสู่เมืองเนเปียโดยใช้เวลาในการเดินทาง 2ชั่วโมง ระยะทาง140 กิโลเมตร เมืองเนเปียเป็นเมืองชายฝั่งทะเล ดื่มด่ำรับชมความสวยงามของสถาปัตยกรรมแบบ Art Deco และเดินทางไปยัง Mission Estate Winery ไร่องุ่นที่เก่าแก่ที่สุดในนิวซีแลนด์ Wine Tasting

BOARDING PASS : North Island, NEW ZEALAND Ep.4/1

เมืองเนเปีย (Napier)
กิจกรรม : ชมทิวทัศน์ที่ The Farm at Cape Kidnappers และ Golf Course
Summary : ตีกอล์ฟที่ปลายแหลมคาบมหาสมุทรแปซิฟิก มหาสมุทรที่ใหญ่ที่สุดในโลกและชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามสุดลูกหูลูกตาที่ Cape Kidnappers เป็นสถานที่เล่นกอล์ฟที่ดีที่สุดอันดับที่22ของโลก รวมถึงเป็นอาณาจักรของนกแกรเน็ตซึ่งหาดูได้ยาก ห่างจากเมืองเนเปียประมาณ20กิโลเมตร

BOARDING PASS : North Island, NEW ZEALAND Ep.4/2

เมืองเนเปีย (Napier)
กิจกรรม : ปั่นจักรยานชมวิวไร่องุ่น ชิมไวน์
Summary : เมืองเนเปียเป็นเมืองที่มี Wineryเยอะมากและสามารถปั่นจักรยานบนท้องถนนได้ในระยะทางถึง 200กิโลเมตร ปั่นจักรยานชมวิวทิวทัศน์และดื่มด่ำกับบรรยากาศธรรมชาติในไร่องุ่นที่ Mission Estate Winery ชมโรงบ่มไวน์ และ ชิมไวน์จากถังบ่มไวน์ ขนาด 9000ลิตร